Mã Giảm Giá Tiki

Nhiều mã giảm giá Tiki 3/2019, Coupon Tiki và các chương trình Tiki khuyến mãi giảm giá đang được cập nhật liên tục dưới đây. Hiện tại, Tiki là địa chỉ uy tín hàng đầu ở Việt Nam để bạn mua sách, VPP, các sản phẩm công nghệ, gia dụng.

Mã giảm giá Tiki Tháng 3/2019

Nhiều mã giảm giá Tiki, Coupon Tiki nhiều ngành hàng có mức giảm giá lên tới 20%. Đặc biệt là các chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng luôn có mức giảm giá rất tốt.Ở Tiki có hàng chục nghìn mặt hàng đang được Tiki cam kết giao hàng trong vòng 2h với dịch vụ TIKINOW. Dịch vụ này được Tiki cung cấp ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Mã giảm giá tiki cập nhật ngày 02/3/2019

Lưu ý: Mã Code Tiki sẽ được Copy vào Clipboard khi bạn Click vào nút Copy Mã.

KM
SALE
FREESHIP ĐỔ BỘ #TIKI - NHANH TAY DÙNG NGAY NÀOOO
Hạn dùng: 12-08-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm ngay lên đến 150K cho đơn hàng 1.5 Triệu
Hạn dùng: 31-08-2020
XEM NGAY

Nên mua các sản phẩm nào trên Tiki

Hầu hết các sẩn phẩm và mặt hàng trên thị trường đều có mặt trên Tiki nhưng không phải sản phẩm nào mua trên Tiki cũng đều có giá cả hợp lý. Vậy Sau đây là các mặt hàng chủ yếu nên mua trên Tiki.vn

Sách

Sách là một trong những mặt hàng đầu tiền và cũng là mặt hàng phổ biến nhất trên Tiki. Không còn phải ra hiệu sách chọn tới chọn lui nữa chỉ cần vào Tiki và tìm kiếm. Trên đây có hơn 30.000 đầu sách cùng với rất nhiều thể loại được sắp xếp rất khoa học và giá cả vô cùng hợp lý.

Giá bình thường trên Tiki đã khá rẻ rồi nhưng nếu có thêm mã giảm giả thì còn rẻ hơn rất nhiều.

Thiết bị gia dụng & công nghệ

Ngoài sách ra thì các mặt hàng về gia dụng và công nghệ cũng có chất lượng rất tốt với các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được cập nhật liên tục. Các mã này thường chỉ trong thời gian ngắn và được giảm trừ tới 10-30% giá trị mặt hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá

Sau khi đã chọn được sản phẩm muốn mua thì ở bước thanh toán bạn sẽ nhìn thấy khung điền mã giảm giá và quà tặng, bạn nhập mã giảm giá hoặc dán mã vừa copy vào là được.

Cước phí vận chuyển & giao hàng

Chính sách giao hàng ở Tiki rất tốt, một số đơn hàng sau sẽ được miễn phí khi:

  • Các đơn hàng có giá trị trên 150K tại 2 khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh.
  • Các đơn hàng có giá trị 250K với các khu vực khác ngoài 2 khu vực trên.